Công ty Swirls Việt Nam

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại và Xuất nhập khẩu Swirls Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 111- 112, ngõ 53 phố Đức Giang, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Hotline:   0243 8775 666 –  01233 775 666

Email:  Swirlsvietnam@gmail.com

 Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xuất nhập khẩu Swirls Việt Nam đã hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất  máy bơm gia dụng và máy bơm công nghiệp v.v…

Swirls Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000, chứng nhận an toàn quốc tế CE (“Hộ chiếu thương mại” để sản phẩm vào thị trường EU).

Với phương châm “Lấy chất lượng làm sinh mạng của công ty” Swirls Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những sẩn phẩm ưu việt nhất, giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt công ty còn sản xuất theo nhu cầu, đơn đặt hàng của khách hàng.

Công ty SWIRLS có các kênh phân phối qua các đại lý trên toàn quốc, các kênh bán hàng truyền thông và các kênh trực tuyến đến tận tay người tiêu dùng. Chính vì thế mà chế độ bảo hành, bảo trì luôn nhanh chóng và kịp thời, tiết kiệm thời gian mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của SWIRLS, là động lực để công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Trân trọng!